Posted on

Cát Tường Phú Sinh nơi gặp gỡ giữa con người và thiên nhiên

Nếu ai đó đang cần tìm địa điểm an cư lập nghiệp và sinh sống thì bật mí cho các bạn về một khu đô thị sinh thái mới mọc lên ở phía Tây Bắc thành phố.Khu đô thị này là dự án của chủ đầu tư cát tường đức hòa,nơi đây được xây dựng với hệ thống cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp ,cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Chủ đầu tư uy tín nhất

Công ty địa ốc cát tường đức hòa là một trong số doanh nghiệp vững mạnh trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.Thời gian vừa qua họ đã đạt  được rất nhiều thành công từ những dự án khu đô thị ,khu nghỉ dưỡng.Tiếp nối thành công hơn nữa Cát tường Đức Hòa đã xâm lấn tới thị trường phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với đứa con cát tường phú sinh đến hiện tại đã giao bán thành công 4800 nền.Hứa hẹn năm tới cơn sốt cát tường phú sinh không hề giảm đi.

Chủ đầu tư có chiến dịch kế hoạch xây dựng khu đô thị xanh sạch đẹp rất rõ ràng.Đất dành cho sinh thái ,cảnh quan chiếm ¾ còn lại ¼ dành cho đất ở .Khu sinh thái được chăm chút rất kỹ lưỡng,ngay từ cổng chào vào các bạn đã thấy hàng cây rợp bóng bát cùng vô số các loài hoa.

Hệ thống thoát nước,xử lý chất thải cũng được bố trí cẩn thận ,hiện đại.Trong khu vực có dòng sông Trăng và khu sinh thái An Tây Hồ được ví như lá phổi xanh của toàn khu vực.

Chế độ thanh toán ,ưu đãi cho khách hàng.

Chế độ thanh toán linh hoạt khách hàng chỉ cần trả trước 50% số tiền còn lại trả sau 5 năm với lãi xuất 4%/1 năm.

Trong ngày mở bán khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giá trị sản phẩm lên đến 500 triệu bao gồm xe SH đời mới,các gói thầu xây dựng gói mua nhiên vật liệu ,…..Các bạn sẽ được tham gia bốc thăm của chương trình “ Nụ Cười An Cư” khi mua đất nền hoặc nhà đất tại cát tường.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng nơi đây được bàn tay các thiết kế tuyển chọn từ nước ngoài về ,do đó nơi đây như sự mô phỏng của khu đô thị sinh thái lớn của các nước phát triển.Từ những khu phố thương mại ,khu phố đi bộ,rất nhiều công viên giải trí,siêu thị ,cho đến các khu vui chơi cho trẻ đều đầy đủ .Bên cạnh đó cũng không thiếu nhu cầu thiết yếu như trường học ,bệnh viện…Tất cả  đều rất hài hòa và logic.