Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách viết về chủ đề tâm lý khách hàng. Trong bài viết dau đây mình xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao. Giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về nội dung cuốn sách.

Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Đối với bản thân mình đánh giá đây là một cuốn sách hay và bổ ích. Cung cấp tới các bạn một khối lượng kiến thức lớn về tâm lý khách hàng. Quyển sách thứ 2 trong bộ sách về nghề khách sạn. Giúp bạn có thêm những kiến thức để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Giúp bạn biếnn hững đam mê, nhiệt huyết của mình thành những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng bên cạnh đó cuốn sách còn đưa ra những giải pháp giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ, giúp hoàn thiện những kỹ năng cho những người làm trong lĩnh vực phục vụ khách sạn, cuốn sách đi sâu vào phân tích từng vấn đề và đưa ra giải pháp và cách khắc phục một cách chi tiết giúp người đọc dễ hiểu và thực hiện.

Đã qua rooif thời kỳ của dịch vụ đại trà. Nhà nhà làm du lịch, nhà nhà làm du lịch, cuộc chiến cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng trở nen khốc liệt không khoan nhượng. Để có thể tồn tại và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khác sạn giờ đây người làm quản lý phải có cho mình những chiến lược kinh doanh cụ thể cùng chất lượng phục vụ dẫn đầu. Những kịch bản phục vụ riêng là đòi hỏi tất yếu của nhu cầu xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển và nâng cao thì những nhu cầu như vậy sẽ gia tăng một cách nhanh chóng đòi hỏi người làm dịch vụ này phải biết thay đổi sao cho phù hợp với xu thế của thị trường.

Bên cạnh chất lượng phục vụ thì những điểm mới lạ, khác biệt chính là điểm làm nên sức hút của bạn với sự chu đáo nhiệt tình, tận tuỵ của người phục vụ bạn sẽ đón nhận lại những thái độ tích cực tù phía khách hàng. Cảm xúc chính là lợi thế giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh và vượt lên trước những đối thủ khác trong cuộc chiến giành miếng bánh du lịch.

Dù xã họi có phát triển đến đâu, máy móc hiện đại thay thế con người như thế nào thì dịch vụ vẫn không thể thiếu đi bàn tay và trái tim của mỗi con người. Bởi lẽ chỉ có con người mới biết ứng xử với nhau một cách hoàn hảo, phục vụ một cách nhiệt tình, tận tuỵ. Cũng chính vì như vậy mà chỉ cso con người mới mang lại được cho nhau những dịch vụ 5 sao thực thụ mà không bất cứ một loại máy móc nào có thể làm được.

”Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao” do nhà xuất bản lao động phát hành, số trang 216, tác giả Bùi Xuân Phong.

7 nguyên tắc tâm lý ứng dụng trong thuyết phục

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *