7 câu hỏi tâm lý của FBI và đáp án

7 câu hỏi tâm lý cảu FBI và đáp án bạn đã sãn sàng thử sức xem mình có khả năng trở thành một tội phạm nguy hiểm có tiềm năng chưa. Hãy cùng thử trải nghiệm những câu hỏi và đáp án trong bài viết dưới đây nhé.


07 câu hỏi tâm lý của FBI

Có một vị kỹ sư đến Nam cực nhận nhiệm vụ, đang ngồi ăn thịt trong căn lều của mình, thịt có mùi lạ, ông hỏi vợ của mình đó là thịt gì. Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư liền lấy chiếc dĩa cắm vào cổ mình. Tại Sao?
Một nam giới bị mắc bệnh, anh ta đi khắp nơi để tìm người chữa bệnh cho mình. Anh ta tìm được một nơi chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng khi ngồi trên tầu trở về nhà anh ta đột nhiên kêu khóc thảm thiết, đâm chết mấy hành khách rồi nhảy qua của sổ, bị cuốn vào xánh tàu và chết. Tại Sao?
Một đôi nam nữ dắt tay nhau đi dạo trên hồ. Người nữ bị rơi xuống sông, vùng vẫy một lúc rồi chìm, người nam vội vàng nhảy xuống sông cứu nhưng không tìm thấy. Một thời gian sau người nam quay trở lại chỗ đau thương cũ thì thấy một ông già đang câu cá, những con cá rất sạch sẽ, hỏi ông già là sao cá lại sạch sẽ như vậy. Ông già trả lời vì con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Người nam nhảy xuống sông tự vẫn. Tại Sao?
Người đàn ông chết bên cạnh chiếc vali hành lý trong sa mạc, tỏng tay cầm một que diêm. Tại sao chết?
Có hai cô gái tham gia đám tang của mẹ.cô em gái nhìn thấy một chàng trai rất đẹp trai và say mê. Sau đám tang thì chàng trai cũng biến mất. Mấy hôm sau cô em gái lấy dao đâm chết cô chị. Tại sao?
Có 2 người lùn trong đoàn xiếc, một người bị mù. Ông chủ thông báo chỉ cần 1 người. Nhưng cả hai đều cần công việc này. Đến sáng hôm sau người mù đã tự sát trong phòng của mình. Trong phòng chỉ có đồ dùng bằng gỗ và vương vãi một chút gỗ thừa dưới đất. Tại sao ngừoi mù lai tự sát.
Một người đàn ông sống trong căn nhà ở trên núi, trong đêm anh nghe thấy nhiều tiếng gõ cửa nhưng khi mở lại không thấy ai. Sáng hôm sau cảnh sát phát hiện một thi thể trên ngừoi đầy các vết thưogn tích. Người đàn ông tại sao chết?

Đáp án

Thịt mà người đàn ông ăn chính là thịt của người đồng nghiệp đã chết trước đó.
Người đàn ông đó bị mù. Khi đoàn tàu qua hầm ngừoi đó tưởng rằng bệnh của mình lại tái phát, tuyệt vọng dẫn tới hành động như vậy
Ngừoi thanh niên khi nhảy xuống hồ từng nắm phải một đám rong rêu nhưng khi nghe ông già nói thì mới ngộ ra đó là tóc của bạn gái mình
Nạn nhân bốc vào que diêm còn lại ½ khi chiếc máy bay gặp nạn và thiếu một chiế dù.
Người lùn kia đã lẻn vào phòng cưa những đồ vật tỏng phòng cho thấp xuống, người mù tưởng rằng mình đã cao lên và tự sát.
Người thanh niên mở cửa và đã bị ngã xuống núi.


Bạn có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi với đáp án.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *