Massage Minh Tâm 2 lý thường liệt

Bạn đã biết địa điểm massage nào là lý tưởng nhất, với dịch vụ hoàn hảo cùng với sự sang trọng lịch sự ở Sài Gòn chưa. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn về một nơi như vậy massage Minh Tâm 2 lý thường kiệt nơi thư giãn không thể bỏ qua.


Massage Minh Tâm 2 lý thường kiệt mang tới điều gì?

Địa chỉ tại 512 Lý thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình đây là địa điểm massage nổi tiếng bậc nhất ở Sài gòn. Không chỉ phục vụ khách hàng tới với nhu cầu thư giãn thoải mái mà nơi đây còn là một địa điểm mang tới sự yên tĩnh và thư giãn cho quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng
Giờ làm việc Massage Minh Tâm 2 lý thường kiệt là từ 10:00 – 0:00 đảm bảo đón tiếp quý khách một cách nồng nhiệt nhất.
Giá cả: 300000 – 400000 cho một lần nhé
Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp ngay khi vừa mới bước vào. Một không gian lịch sự, sang trọng được trang trí theo phong cách châu Âu cùng với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí thiết kế một cách hết sức tỉ mỉ mang tới sự ấm cúng cũng như cảm giác thư thái cho khách hàng. Ngoài ra khách cũng có thể chọn lựa cho mình phòng theo phong cách riêng mag bạn mong muốn. Chúng tôi có đủ các loại phòng từ phòng đơn, phòng đôi cho tới phòng tập thể thoả mãn bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.


Với chúng tôi có đủ các loại hình dịch vụ massage từ tắm nóng cho tới đắp bùn khoáng… có thể tham khảo thực đơn trên địa chỉ của công ty.
Đặt lịch qua mạng: bạn quá bận chỉ càn ngồi tại nơi làm việc là đã có thể kết nối với Massage Minh Tâm 2 lý thường liệt
Một số ý kiến phản ánh của khách hàng.
Anh T địa chỉ tại quận 2: Massage Minh Tâm 2 lý thường liệt không gian đẹp, nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, biết vừa lòng khách, nhất định sẽ quay lại lần 2
Anh H địa chỉ tại Quận 1: tôi đi cùng với nhóm bạn đến massage Minh Tâm 2, thấy nhân viên rất lịch sự, phòng rộng rãi, dịch vụ rất tuyệt. Không những tôi mà các bạn của tôi cũng đều rất hài lòng về chất lượng ở đây.
Nhóm anh M: phải nói là nhân viên ở đây rất đẹp, nhẹ nhàng, lễ phép và chiều khách, dịch vụ cũng được, giá thành cung tương đối rẻ.


Massage Minh Tâm 2 lý thường liệt luôn đón chào quý khách.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *